Hyundai Engineering trúng thầu dự án AEON Mall 3 Campuchia

Trang chủ » Cần biết » Hyundai Engineering trúng thầu dự án AEON Mall 3 Campuchia
Tháng Tư 26 2020

Hyundai Engineering trúng thầu dự án AEON Mall 3 Campuchia

Hyundai Engineering trúng thầu dự án AEON Mall 3 Campuchia

 

 

Dự án AEON Mall 3 phát triển tại Phnom Penh đang tiến gần hơn sau khi Hyundai Engineering tuyên bố đã giành được giá thầu 164 triệu đô la để xây dựng nó. Các nhà phát triển bất động sản địa phương hoan nghênh động thái này, cho biết tin tức đang tạo thêm niềm tin giữa các nhà đầu tư tiềm năng khác.

Các quan chức của Hyundai cho biết vào ngày 19-4 rằng Hyundai Engineering đã giành được dự án từ AEON Mall, một trong những tập đoàn phân phối lớn nhất Nhật Bản, điều hành hơn 200 trung tâm mua sắm trên toàn thế giới, theo IT Times.

Chrek Soknim, chủ tịch Hiệp hội đại lý bất động sản và giá trị Campuchia (CVEA) nói với Khmer Times ngày hôm qua rằng tin tức này sẽ giúp thúc đẩy xây dựng nhiều dự án trong khu vực.

Chrek, đồng thời là CEO của Century 21 Mekong, cho biết với quá trình đô thị hóa thành phố, nhiều dự án đầu tư đang mở rộng ra vùng ngoại ô, tạo ra tiềm năng lớn cho tương lai. Để mở rộng thành phố, chúng tôi cần đầu tư cơ sở hạ tầng nhiều hơn, bao gồm đường xá, tòa nhà thương mại và trung tâm mua sắm, ông nói. Sự hiện diện của AEON 3 sẽ phát triển niềm tin của nhiều nhà đầu tư đến và thúc đẩy các dự án của họ, trong khi những người đã ở đó sẽ được hưởng những lợi ích.

Dự án này là để xây dựng một trung tâm mua sắm và các cơ sở đỗ xe 5 tầng,  nằm trên Đại lộ Samdech Hun Sen, tại Đường #60 ở xã Chak Angre Krom, quận Meanchey. Địa điểm này rộng 170.000 mét vuông (mét vuông), lớn nhất trong ba Trung tâm AEON ở Campuchia, tất cả đều ở Phnom Penh. Việc xây dựng sẽ mất khoảng 27 tháng và trung tâm thương mại dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2023. Dự án sẽ trở thành trung tâm mua sắm chính cho người dân ở phía nam thủ đô Phnom Penh.

Aeon đầu tiên có diện tích 68.000 m2 đã được chính thức khai trương vào năm 2014. Nó có giá 205 triệu USD và nằm trên đại lộ Sothearos, quận Chamkar Mon, một khu vực gần đảo Koh Pich.

 

AEON MALL 2 – PHNOM PENH, CAMBODIA

Khu thứ hai có giá 85.000 m2 có giá 120 triệu USD và được khai trương chính thức vào năm 2018 tại quận Sen Sok, phía bắc thủ đô. AEON Mall có kế hoạch tiếp tục mở rộng kinh doanh trung tâm mua sắm lớn của mình ở các nước Đông Nam Á, theo kết quả tài chính cho năm tài chính kết thúc vào tháng Hai.

Báo cáo cho thấy, AEON Mall ghi nhận doanh thu hoạt động tại Asean với khoảng 123 triệu đô la, tăng 18,1% so với năm trước trong khi thu nhập hoạt động lên tới 25 triệu đô la, tăng 168,7% so với năm tài chính hợp nhất trước đó.

 

Theo Khmertimes.

Tư vấn hàng hóa Campuchia với Zalo | Viber +84 0909 880 381

Bài viết liên quan

  1. Tình hình lũ lụt Campuchia tháng 10.2020
  2. Packing – Loading – Lashing – Transport shipment
  3. Hội thảo trực tuyến về chứng nhận FDA và CE cho sản phẩm y tế xuất khẩu
  4. Campuchia phê chuẩn dự thảo luật để hạn chế rửa tiền
  5. Tiêu chuẩn CE và FDA cho khẩu trang của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?